TẾ BÀO GỐC MỠ TỰ THÂN CÓ VAI TRÒ THẾ NÀO TRONG ĐIỀU TRỊ NÁM?

Điều trị nám bằng TBG Mỡ??? Chắc hẳn đây là một khái niệm hoàn toàn mới trong điều trị nám da.

Tế Bào Gốc Mỡ tự thân là phương pháp độc quyền được Đội ngũ Bác sĩ tại CC Clinic nghiên cứu và trực tiếp điều trị. Vậy nên, CC CClinic sẽ giải đáp các thắc mắc của mọi người về vai trò và hiệu quả của TBG Mỡ trong điều trị nám.

Tình trạng nám da là tình trạng tăng sắc tố mạn tính ở nhiều lớp của da, xuất hiện bởi nhiều nguyên nhân, trong đó sự tổn thương các lớp tế bào da do lão hóa và ánh sáng mặt trời chiếm vai trò then chốt. Bên cạnh những phương pháp điều trị nám như laser Yag siêu xung, laser Fractional CO2…, thì phương pháp tế bào gốc mỡ tự thân là một phương pháp hỗ trợ đắc lực cho quá trình trẻ hóa da và phục hồi da trong khi điều trị nám. Tác động cụ thể của tế bào gốc mỡ tự thân có thể kể đến như:

️��� Hỗ trợ quá trình tái tạo da một cách nhanh chóng: khi phối hợp cùng các phương pháp điều trị nám như laser Yag siêu xung, laser Fractional… tế bào gốc giúp quá trình lành thương và tái tạo da nhanh gấp 2-3 lần so với bình thường.

️��� Trẻ hoá da tự nhiên: tế bào gốc sau khi được phân lập và đưa vào da có tác dụng biệt hoá và thay thế những tế bào bị tổn thương, lão hoá, qua đó mang lại một làn da trẻ trung và khoẻ mạnh hơn.

️��� Giúp làn da căng, sáng một cách tự nhiên: ngoài tác động trẻ hoá ở mức độ tế bào, tác dụng làm đầy của mô mỡ còn giúp làn da căng, sáng, lấy lại nét đẹp tươi tắn và trẻ trung hơn.

���Mọi người còn thắc mắc gì liên hệ trực tiếp CC Clinic để được Bác sĩ tư vấn và giải đáp trực tiếp nhé!

 

CC CLINIC: TRẺ – ĐẸP – KHỎE

☎Hotline: 0783 98 18 18 – 0703 78 38 68

���Inbox : m.me/ccclinic225

���website: http://ccclinic.vn/

��� ĐC: 16 Đinh Tiên Hoàng, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp.HCM

Bạn đang quan tâm?